Gặpmay chính là Amazon dành cho các cửa hàng bán lẻ truyền thống - một thị trường có trị giá 30.000 tỷ đô la Mỹ - được cung cấp bởi tiền kỹ thuật số.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn áp dụng mô hình kinh doanh thành công rực rỡ của Amazon, loại bỏ nhu cầu lưu kho và tiếp vận, mở ra một thị trường người tiêu dùng lớn gấp gần 15 lần, làm cho nó trở nên di động và có tính địa phương, và gắn nó với một chuỗi khối?”

Ngài Tony ("Kosmost") Sorel, người sáng lập kiêm nhà lãnh đạo Gặpmay và nhà phát minh 
ra hình thức Đợt Chào bán Tiền ảo Đầu tiên Initial Coin Offering (ICO).

Cơ hội

Có tới 700.000 cửa hàng bán lẻ truyền thống tại Mỹ và hàng triệu cửa hàng khác trên thế giới đang đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng từ các đối thủ trực tuyến hoạt động hiệu quả hơn, từ đó ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ.

Giải pháp

Gặpmay, tiền kỹ thuật số được dùng để mua sắm hàng tiêu dùng, cung cấp cho các cửa hàng cách dễ dàng tích hợp công nghệ chuỗi khối vào quy trình bán lẻ hiện có của và các quy trình hoạt động của họ qua nền tảng Shop giá tốt miễn phí. Quá trình thực hiện đặc biệt của chúng tôi sẽ cho phép những cửa hàng bán lẻ truyền thống cải thiện đáng kể tình trạng thanh khoản và cạnh tranh trên một sân chơi bình đẳng hơn.

Quy mô Thị trường

Thị trường bán lẻ hàng tiêu dùng toàn cầu dự kiến sẽ đạt doanh thu gần 30.000 tỷ đô la Mỹ trong năm 2017. Trong khi đó, doanh thu của các cửa hàng bán lẻ trực tuyến có thể đạt 2.000 tỷ đô la Mỹ, ít hơn 7% so với quy mô của nó.

Tiện ích

Token (phỉnh) Gặpmay (GOOD) có thể được cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp sử dụng. Nó mang đến các lợi ích đặc biệt cho nhiều bên khác nhau. Các loại dịch vụ khác cũng đang được thiết kế tại nơi người dân có thể sử dụng token Gặpmay của họ.

Thông số Kỹ thuật

Những Lợi ích trong Mạng lưới

Khi chuỗi khối Gặpmay trở thành một phần của các quy trình kinh tế và xã hội hàng ngày tại địa phương, hiệu quả ở đây chính là một chuỗi khối được phân quyền và dân chủ hóa mà ngay cả một người bình thường cũng có thể dễ dàng hiểu được và giao dịch được. Điều này sẽ làm tăng giá trị của chuỗi khối Gặpmay một cách đáng kể thông qua các hiệu ứng mạng, trong khi đó làm cho quy trình công nghệ chuỗi khối trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Trong khi hoạt động đào tiền điện tử thường xuyên giúp củng cố quyền công nghệ chuỗi khối vào tay các mỏ đào hàng đầu hoặc người trữ tiền thì Gặpmay tìm cách phân tán quyền công nghệ chuỗi khối cho người dân thông qua hoạt động tiêu dùng. Sau đó, giá trị được lấy ra từ những giao dịch trực tiếp trên thực tế có thể được ghi vào chuỗi khối Gặpmay mà không thể tẩy xóa được.

Tầm nhìn

Gặpmay là lựa chọn tiền điện tử dành cho người tiêu dùng trên khắp thế giới vì tính dễ sử dụng cũng như các lợi ích nhận được từ việc thực hiện các giao dịch với Gặpmay.

Châm ngôn

Đối với nhiều người, cái gì càng dễ sử dụng thì tỷ lệ chấp nhận có thể càng tăng lên dễ dàng hơn. Càng có nhiều người sử dụng Gặpmay thì mạng lưới sẽ càng có giá trị hơn.

Ra mắt Nền tảng

Các dịch vụ Shop giá tốt dự kiến sẽ ra mắt trong quý 1 năm 2018.

Trao đổi, giao dịch

CoinExchange.io: BTC/GOOD, ETH/GOOD, DOGE/GOOD

IDEX: ETH/GOOD

Đặt Một Số GOOD Vào Trong Ví Của bạn

Khi bạn có một số GOOD, bạn sẽ muốn mang chúng ra trao đổi vì sự an toàn và gắn chúng vào ví điện tử bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây.

(Hoặc, nếu bạn đang tìm cách xem số dư của mình một cách dễ dàng, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại Coinbooks, sau đó 1) nhập mã số nhận dạng địa chỉ của bạn trong phần “Tài khoản”; 2) nhập số Hợp đồng ở phía bên phải của trang này trong phần “Token’.)

Bạn Đã Biết Cách “Theo Dõi” Các Hợp Đồng Từ Ví Của Bạn Rồi Chứ? Bạn Chỉ Cần Thêm Số Hợp Đồng Như Sau:

0xae616e72d3d89e847f74e8ace41ca68bbf56af79

Số thập phân: 6

Xin lưu ý rằng bạn phải chịu trách nhiệm về các hành động của mình. Thông tin dưới đây chỉ phục vụ cho mục đích tham khảo của bạn.

1

Tải xuống Eidoo

  • Tải ví Ethereum xuống cho thiết bị di động của bạn từ Eidoo.
2

Gửi Token Của Bạn Đến Địa Chỉ Ethereum

  • Nhấp chuột vào biểu tượng mã QR trên màn hình chính (phía trên cùng)
  • Hãy chú ý đến địa chỉ ví của bạn. (Nếu bạn không thể sao chép địa chỉ, bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng “Chia sẻ” và tự gửi nó cho chính mình bằng email).
  • Từ hoạt động trao đổi tại nơi mà bạn đã nhận được token, bạn có thể “Rút” các token vào địa chỉ ví mới của mình. Trước tiên, bạn hãy thử gửi một số GOOD để kiểm tra nó. Quá trình nhận nên diễn ra trong thời gian không quá một vài phút. Xin lưu ý rằng token sẽ hiển thị là “GOOD Karma”, tên hợp đồng token của Gặpmay.

Chính nó đấy!

Kiểm Tra Số dư Của Bạn

Điều quan trọng cần lưu ý là trên thực tế không có đồng tiền nào được lưu trữ bên trong ví của bạn. Đồng tiền của bạn tồn tại trong đại chúng, sổ cái đã được phân tán (chuỗi khối), từ đó làm cho nó trở nên rất an toàn. Ví của bạn chỉ cung cấp cho bạn quyền chỉnh sửa một phần của sổ cái (ví dụ như gửi token đến một nơi khác, ví dụ).

Để kiểm tra sổ dư của bạn, vui lòng nhấp chuột vào đây và tìm địa chỉ ví của bạn. Bạn sẽ thấy một phần “Chuyển Token”. Hãy nhấp chuột vào nó để xem số token đã được chuyển cho bạn.

Liên hệ với Chúng tôi

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm Về Chứng khoán

Trang web này chỉ phục vụ cho mục đích cung cấp thông tin mà không cấu thành lời chào bán hoặc xúi giục chào bán cổ phiếu hay chứng khoán tại Gặpmay, bất kỳ Công ty liên kết nào, hay bất cứ công ty hoặc tổ chức liên quan hoặc liên kết nào. Bất kỳ lời chào bán hoặc xúi giục chào bán nào như vậy sẽ chỉ được thực hiện thông qua Biên bản Ghi nhớ bảo mật của Công ty và phù hợp với những điều khoản của tất cả các luật chứng khoán hiện hành và các bộ luật khác. Không có thông tin hoặc phân tích nào được trình bày nhằm mục đích tạo cơ sở cho bất cứ quyết định đầu tư nào và cũng không có đề xuất cụ thể nào. Theo đó, trang web này không cấu thành lời khuyên đầu tư hoặc lời mời đầu tư vào bất kỳ chứng khoán nào. Trang web này không cấu thành hoặc là một phần, và không nên được hiểu là bất kỳ lời chào bán hay đăng ký hoặc bất kỳ lời mời chào mua hoặc đăng ký bất kỳ chứng khoán nào, cũng như nó hoặc bất kỳ phần nào của nó cấu thành cơ sở hoặc căn cứ vào bất cứ hợp đồng hoặc cam kết nào. Trang web này và bên đại lý tuyên bố miễn trừ bất kỳ và tất cả các trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hay tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ: (i) việc căn cứ vào bất kỳ thông tin nào có trên trang web, (ii) bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc tình trạng không chính xác của bất cứ thông tin nào hoặc (iii) bất cứ hành động nào phát sinh từ đó.